HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018 - 2019

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường trong năm học 2017 – 2018, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Chiều nay, 19/9/2018 trường Tiểu học Minh Tiến tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 - 2019.

Về dự có đồng chí Trần Văn Toàn – Bí thư Đảng bộ xã Minh Tiến, đồng chí Trần Mạnh Cường – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Minh Tiến. Cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của nhà trường.

Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc trong bầu không khí vui vẻ, dân chủ thẳng thăn, đoàn kếtđã kết thúc tốt đẹp sau nửa ngày làm việc. Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên cũng như học sinh nhà trường sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, giữ vững những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong những năm học qua, đồng thời tiếp tục khẳng định thương hiệu của Nhà trường trong những năm học tiếp theo.

Dưới đây là một số những hình ảnh tiêu biểu trong hội nghị:

Ngọc Kỳ Lân