HỌC SINH LỚP 1 PHẤN KHỞI TRONG NGÀY TỰU TRƯỜNG 22/8

Sáng nay, 22/8/2023, học sinh lớp 1 trường Tiểu học Minh Tiến tựu trường, bắt đầu ngày đầu tiên ở trường tiểu học với nhiều hoạt động đáng nhớ.

Thực hiện theo quyết định số 1600 của UBND tỉnh Hưng Yên về khung kế hoạch thời gian năm học 2023 – 2024 và hướng dẫn của phòng GD&ĐT huyện Phù Cừ, sáng nay trường Tiểu học Minh Tiến đã tổ chức tựu trường đối với học sinh khối lớp 1.

Các cô giáo chào đón các em bằng các hoạt động vui vẻ, ý nghĩa
Các cô giáo chào đón các em học sinh bằng các hoạt động vui vẻ, bổ ích

Năm học này Lớp 1 gồm 114 học sinh được chia thành 3 lớp.  Trong ngày đầu tiên tới trường, các em đã được các cô giáo đón từ ngoài cổng, được tham gia một số hoạt động dưới sân trường. Sau đó, các em theo giáo viên chủ nhiệm lên lớp, nghe cô giáo phổ biến các quy định, nền nếp trong thời gian học tập tại trường. Trường lớp được trang trí rực rỡ, tạo cảm giác vui tươi cho tất cả các em trong ngày đáng nhớ.

Toàn cảnh ngoài sân trường
Các bậc phụ huynh cùng chứng kiến khoảnh khắc đáng nhớ của các con

Tất cả các thầy cô giáo ở trường Tiểu học Minh Tiến đều hy vọng các em học sinh sẽ có một năm học vui vẻ, hạnh phúc, mỗi ngày đến trường là một ngày vui, trải nghiệm được nhiều điều thú vị.

Trong lớp buổi đầu tiên
Niềm vui của cô trò trong ngày tựu trường

Sau các em học sinh lớp 1, sẽ là các em học sinh lớp 2,3,4,5, tựu trường vào ngày 29/8/2023

Cổng trường trong ngày đầu học sinh đến lớp