Hoạt động ngoại khóa: Giao lưu văn nghệ nhân đạo (Năm học 2023 - 2024)

Sáng 27/11/2023, trong tiết Hoạt động trải nghiệm đầu tuần tại trường Tiểu học Minh Tiến đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ giữa Ban nhạc khuyết tật tình thương Hưng Yên với các em học sinh của nhà trường.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc nhằm giúp đỡ, động viên những người khuyết tật. Đồng thời, chương trình còn được coi là một buổi học ngoại khóa đặc biệt của nhà trường, mang nội dung giáo dục văn hóa, lòng yêu thương con người, với truyền thống “Lá lành đùm lá rách” nhắc nhở các em học sinh cần biết quan tâm hơn nữa đến những người có hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Nhân buổi giao lưu này, ngoài các tiết mục văn nghệ, các thầy cô và các em học sinh đã có những lời thăm hỏi, khích lệ, động viên ân cần đến các thành viên trong đoàn và kêu gọi các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh chung tay sẻ chia, giúp đỡ bằng hình thức quyên góp ủng hộ.

Qua chương trình, đã quyên góp được số tiền 4.125.000 đồng dành cho Trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật Chiến Công (Địa chỉ: Đới Khê, Đặng Lễ, Ân Thi, Hưng Yên).