Hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Ngày Tết quê em”.

Hoà chung không khí đón Tết cổ truyền của dân tộc, Trường Tiểu học Minh Tiến tổ chức nhiều hoạt động hướng về ngày Tết với mục đích giáo dục các em học sinh hiểu biết về Tết cổ truyền, về những phong tục tập quán tốt đẹp của người Việt. Các hoạt động này cũng là dịp trải nghiệm đáng nhớ, góp phần vẽ lên kí ức đẹp trong tuổi thơ của các em

Các em học sinh khối 5 thiết kế và trang trí cành đào Tết

Một trong những hoạt động thu hút đông đảo các em học sinh cùng tham gia, đó là trưng bày các sản phẩm sáng tạo do các em tự thiết kế, với chủ đề “Ngày Tết quê em”.

Đây là một hoạt động nằm trong kế hoạch giáo dục STEM của nhà trường. Là dịp các em học sinh được thể hiện tính sáng tạo, trau dồi kĩ năng qua từng hoạt động. Từ đó giúp hình thành và phát triển cho các em về phẩm chất, nhân cách và tích lũy kinh nghiệm riêng cũng như phát huy tiềm năng sáng tạo của bản thân, làm tiền đề cho mỗi cá nhân trong cuộc sống sau này.

Học sinh khối 3 thiết kế đèn lồng ngày Tết

Trong phần thi thuyết trình sản phẩm, các em đã thể hiện sự bản lĩnh, tự tin, khả năng giao tiếp linh hoạt nhưng vẫn không làm mất đi những nét hồn nhiên đáng yêu của tuổi học trò.

Học sinh khối 3 giới thiệu sản phẩm

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trải nghiệm của các em: