TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI ĐỊA PHƯƠNG (NĂM HỌC 2018-2019)

Thực hiện theo kế hoạch năm học của nhà trường và chương trình công tác Đội năm học 2018 – 2019. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, sáng 26/1/2019 trường Tiểu học Minh Tiến đã tổ chức buổi hoạt động trải nghiệm tại địa phương cho các em học sinh và các thầy cô giáo.

Trong buổi trải nghiệm thực tế, các em học sinh đã chia thành 7 nhóm cùng với các thầy cô giáo và đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường tổ chức đến thăm hỏi, động viên, tặng quà 14 gia đình, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Đó là những gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng. Cùng với đó, các em học sinh đã được nghe lại những câu chuyện lịch sử đồng thời được hướng dẫn làm những công việc nhỏ phù hợp tại gia đình.

Nhân dịp này, Công đoàn và Nhà trường cũng tặng thưởng cho các cá nhân có thành tích trong thời gian qua, tặng quà và gửi lời cảm ơn đến tất cả các cán bộ giáo viên, nhân viên và Hội Phụ huynh học sinh cùng lời chúc mừng năm mới.

Dưới đây là một số hình ảnh: