TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ: DẠY HỌC THEO HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH

Thực hiện theo kế hoạch của phòng GD&ĐT huyện Phù Cừ và nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, hôm nay ngày 29/9/2018, tại trường Tiểu học Minh Tiến đã tổ chức chuyên đề cấp cụm gồm các trường Tiểu học Minh Tiến, Tiểu học Tống Trân, Tiểu học Nguyên Hòa với chủ đề “Dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh”.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Vũ Hồng Quân – Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Phù Cừ, đồng chí Doãn Thị Én – Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Phù Cừ, các đồng chí là cán bộ quản lí, cán bộ chuyên môn đến từ 15 trường Tiểu học trên toàn huyện, cùng với toàn bộ giáo viên của 3 trường Tiểu học trong cụm.

Đồng chí Vũ Hồng Quân - Phó trưởng Phòng GD&ĐT huyện Phù Cừ phát biểu chỉ đạo.

Chuyên đề nhằm mục đích giúp các nhà trường và giáo viên thực hiện tốt mô hình trường học mới để nâng cao chất lượng dạy - học; giải quyết các vướng mắc trong quá trình giảng dạy của giáo viên đối với một số môn học như Toán, Tiếng Việt… đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh theo hướng phát triển năng lực.

Sự chuẩn bị chu đáo của tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Minh Tiến đã góp phần tạo nên thành công của buổi chuyên đề.

Sau đây là một số hình ảnh:

Ngọc Kỳ Lân