KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Sáng nay, ngày 05/9/2020, hòa cùng khí thế của gần 23 triệu học sinh trên cả nước, trường Tiểu học Minh Tiến long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Lễ khai giảng vô cùng đặc biệt, trong tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Về dự có đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh - Uỷ viên Ban thường vụ huyện ủy, chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện Phù Cừ; đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn - Phó bí thư Đảng Ủy quân sự huyện - chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện Phù Cừ; cùng các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự huyện Phù Cừ; đồng chí Trần Mạnh Cường – Ủy viên ban thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND xã Minh Tiến; đại diện các ban ngành, đoàn thể của địa phương, hội phụ huynh học sinh, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.

Lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn trong khoảng thời gian hơn 40 phút nhưng hết sức ý nghĩa và đảm bảo an toàn cho các em học sinh trong mùa dịch.

Đặc biệt, trong ngày khai trường, nhiều tổ chức, cá nhân đã dành những phần quà ấm áp dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập như: xe đạp, học bổng, cùng nhiều phần quà khác để động viên các em trong năm học mới. Cụ thể:

- Ban chỉ huy quân sự huyện Phù Cừ: tặng 12 xe đạp.

- Mặt trận Tổ quốc huyện Phù Cừ: tặng 15 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng.

- Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Phù Cừ: tặng 05 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng.

- Gia đình ông Trần Xuân Việt – Nguyễn Thị Phương Mai (thôn Phạm Xá, hiện đang sinh sống tại Hà Nội): tặng  20 suất học bổng (trong đó 5 em, mỗi em 1.000.000 đồng/1 tháng; 7 em, mỗi em 700.000 đồng/1 tháng; 8 em, mỗi em 500.000 đồng/1 tháng) Tổng 13.900.000 đồng/1 tháng.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

Năm học mới 2020 – 2021 đã bắt đầu, thầy và trò trường Tiểu học Minh Tiến quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục giữ vững những thành tích đã đạt được, phát huy hơn nữa những thế mạnh, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đóng góp vào thành tích chung của ngành giáo dục huyện nhà.