KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung không khí sôi nổi của gần 24 triệu học sinh, sinh viên trên khắp các vùng, miền của tổ quốc, sáng nay ngày 05/9/2018, trường Tiểu học Minh Tiến đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Tới dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thị Quyên - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phù Cừ, đồng chí Trần Mạnh Cường – Phó chủ tịch HĐND xã Minh Tiến cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể địa phương, hội phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 400 em học sinh của Nhà trường.

Buổi lễ được tổ chức đơn giản, gọn nhẹ nhưng thiết thực, ý nghĩa.

Đồng chí Nguyễn Thị Quyên - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phù Cừ đánh trống khai giảng năm học mới.

Tại buổi Lễ khai giảng cũng đã tổ chức trao trưởng khuyến học của huyện và xã cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Bên cạnh lễ khai giảng còn diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ… tạo không khí phấn khởi, vui tươi bước vào năm học mới.

Năm học mới 2018 – 2019 đã bắt đầu, thầy và trò trường Tiểu học Minh Tiến quyết tâm phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tiếp tục giữ vững những thành tích đã đạt được, phát huy hơn nữa những thế mạnh để đưa nhà trường lên tầm cao mới, đóng góp vào thành tích chung của ngành giáo dục huyện nhà.

Một số hình ảnh:

Ngọc Kỳ Lân