QUÀ TẶNG TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019

Nhân dịp tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, Trung ương Hội Chữ thập đỏ đã dành tặng một số phần quà cho học sinh trường Tiểu học Minh Tiến.

Theo đó, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã gửi tặng 04 suất quà cho 04 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích vươn lên trong học tập. Mỗi suất quà gồm 01 túi quà và số tiền 1000.000 đồng. Nhà trường đã mời đại diện các gia đình những học sinh được nhận quà đến để trao tặng.

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh cùng đại diện các gia đình.

Cùng với đó, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hưng Yên kết hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Cừ cũng đã nhiệt tình vận động doanh nghiệp bánh Kinh Đô dành tặng bánh kẹo cho tất cả 119 học sinh lớp Một trường Tiểu học Minh Tiến.

Học sinh lớp Một nhận quà của doanh nghiệp Kinh Đô

Niềm vui của các bạn nhỏ khi được nhận quà