SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Thực hiện theo kế hoạch năm học của nhà trường và kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018), chiều 21/12/2018 trường Tiểu học Minh Tiến đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa dành cho thầy cô giáo và các em học sinh.

Các hoạt động gồm tham gia viếng nghĩa trang liệt sỹ tại quê nhà, giao lưu văn nghệ, kể chuyện lịch sử cùng các bác lãnh đạo và đại diện Hội Cựu chiến binh xã Minh Tiến, thi diễn kịch, tiểu phẩm theo chủ đề và giới thiệu các sản phẩm sáng tạo từ vỏ hộp sữa do công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy – Quỹ khuyến học sữa đậu nành Việt Nam phát động. Chương trình đã thu hút và nhận được sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các em học sinh.

Nhà trường xin được cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương,  Hội Cựu chiến binh xã Minh Tiến cùng các ông bà trong hội phụ huynh học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh: