KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/112018), sáng nay 20/11/2018, thầy và trò Trường Tiểu học Minh Tiến đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm nhằm ôn lại lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống của nhà trường và tôn vinh nghề dạy học.

Tới chúc mừng và dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Quyên – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Phù Cừ; đồng chí Trần Văn Toàn - Bí thư Đảng bộ xã Minh Tiến; đồng chí Nguyễn Đình Tuyên – Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã Minh Tiến; đại diện các ban ngành, đoàn thể của địa phương; đại diện công ty VNPT-Vinaphone chi nhánh Phù Cừ; hội phụ huynh học sinh; các thầy cô là cựu giáo chức đã từng công tác tại trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 354 học sinh đang học tập tại trường.

Tại buổi lễ đã trao thưởng cho tập thể các lớp và cá nhân học sinh có thành tích suất xắc trong đợt thi đua chào mừng 20/11.

Phần thứ hai của buổi lễ là Hội giao lưu văn nghệ giữa các lớp, gồm các tiết mục múa hát do các em học sinh các lớp trình trình bày.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

​​​​​​