GIẢI NHẤT GIAO LƯU TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2018 - 2019

Sáng nay, 06/4/2019, Phòng GD&ĐT huyện Phù Cừ  đã tổ chức buổi Giao lưu tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học năm học 2018-2019 cụm Tam Đa (gồm có 4 trường: TH&THCS Tam Đa, Tiểu học Minh Tiến, Tiểu học Tống Trân và Tiểu học Nguyên Hòa).

Tham dự buổi giao lưu, trường Tiểu học Minh Tiến có 20 em là các em học sinh ở khối 4;5 do cô giáo Bùi Thị Thấm trực tiếp hướng dẫn.

Buổi giao lưu gồm ba phần: giao lưu văn nghệ, năng khiếu và phần kiến thức. Kết quả các em học sinh của trường Tiểu học Minh Tiến đã xuất sắc hoàn thành tất cả các nội dung, giành giải Nhất cụm.

Buổi giao lưu đã khép lại, nhưng chắc chắn dư âm của nó vẫn còn đọng mãi trong tâm thức của mỗi em học sinh tham gia. Đó không chỉ là niềm vui đối với các em học sinh mà còn là niềm hạnh phúc và tự hào của cả thầy và trò, bởi một lần nữa khẳng định được vị trí xuất sắc của Nhà trường trong các hoạt động giáo dục.

Một số hình ảnh: