HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 - 2020 TRƯỜNG TIỂU HỌC MINH TIẾN

Chiều 19/9/2019 trường Tiểu học Minh Tiến long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2019 – 2020. Tới dự có đồng chí Bùi Thị Hoài Thanh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phù Cừ, đồng chí Đoàn Thị Minh Thơm – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phù Cừ, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức của nhà trường.

Đồng chí Bùi Thị Hoài Thanh phát biểu tại hội nghị

Hội nghị được nghe báo cáo về kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 và phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020; Thông qua nội quy, quy chế dân chủ cơ sở, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế chuyên môn và các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2019 - 2020.

Toàn cảnh hội nghị

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra và quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:  Kí giao ước thi đua giữa Nhà trường và Công đoàn Ảnh chụp lưu niệm cùng các đại biểu về dự hội nghị