LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Hòa chung không khí sôi nổi của hơn 24 triệu học sinh, sinh viên trên khắp cả nước, sáng ngày 05/9/2019, trường Tiểu học Minh Tiến đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Tới dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thị Quyên - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phù Cừ, đồng chí Ngô Văn Quyên – Phó bí thư Đảng ủy xã Minh Tiến cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể, hội phụ huynh học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của Nhà trường.

Buổi lễ được tổ chức đơn giản, gọn nhẹ nhưng thiết thực, ý nghĩa.

Bên cạnh lễ khai giảng còn diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ và các trò chơi… tạo không khí phấn khởi, vui tươi để các em học sinh bước vào năm học mới.

Năm học mới 2019 – 2020 đã bắt đầu, thầy và trò trường Tiểu học Minh Tiến quyết tâm phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tiếp tục giữ vững những thành tích đã đạt được, phát huy hơn nữa những thế mạnh để đóng góp vào thành tích chung của ngành giáo dục huyện nhà.

Một số hình ảnh ghi được tại Lễ Khai giảng: