Sôi nổi các hoạt động thể dục, thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Hòa chung niềm hân hoan của toàn trường chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và thực hiện theo công văn hướng dẫn số 399/HD-GDĐT của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Cừ, về việc tổ chức thi đấu TDTT dành cho học sinh phổ thông năm 2023. Những ngày qua, trường Tiểu học Minh Tiến đã tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao có ý nghĩa, được đông đảo học sinh hào hứng tự nguyện đăng kí tham gia.

Hai môn thể thao được đưa vào nội dung thi đấu chính thức cấp trường là: Cờ vua (đơn nam, đơn nữ) từ lớp 2 đến lớp 5; môn Điền kinh (chạy 100m) dành cho lớp 4,5.

Sau gần 1 tuần tổ chức thi đấu, với sự góp mặt của 35 vận động viên (Cờ vua có 20 em, Điền kinh có 15 em). Trong đó, 18 em đã được nhà trường công nhận các giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung.

Ngoài ra, câu lạc bộ bóng đá mini của nhà trường cũng đã phát động học sinh đăng kí tham gia, tập luyện nhằm xây dựng lực lượng để chuẩn bị cho giải đấu năm 2024