Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023 - 2024 - Trường Tiểu học Minh Tiến

Hôm nay, 25/9/2023, trường Tiểu học Minh Tiến long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức của nhà trường trong năm học 2022 – 2023, đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Đoàn Chủ tịch trình bày báo cáo và phương hướng

Hội nghị đã diễn ra đúng quy định, đảm bảo đầy đủ nội dung và chất lượng.

Hội nghị nghe báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân

Sau các báo cáo, dự thảo phương hướng là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Đoàn Chủ tịch điều hành phần tham luận

Cuối cùng hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra và quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị

Một số hình ảnh khác của Hội nghị

Tác giả: Ngọc Kỳ Lân