Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 trường Tiểu học Minh Tiến

Sáng ngày 05/9/2023 hòa chung không khí cả nước nô nức đón chào năm học mới, trường Tiểu học Minh Tiến long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024. Đến dự buổi lễ, có các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể địa phương xã Minh Tiến; các ông bà đại diện hội Phụ huynh học sinh; Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của tất cả các em học sinh toàn trường.

Ông Trần Văn Giàu - Phó chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới

Năm học này nhà trường vui mừng chào đón 479 em học sinh, được chia thành 14 lớp, từ khối 1 đến khối 5.

Lễ đón học sinh lớp 1

Chương trình gồm có phần Lễ và phần Hội với nhiều hoạt động có ý nghĩa, như văn nghệ, đón học sinh lớp 1, chào cờ, đọc thư chúc mừng năm học của Chủ tịch nước, diễn văn khai trường và phát động chủ đề hoạt động đội... Đặc biệt là phần hội với các trò chơi dân gian thu hút tất cả các em học sinh tham gia sôi nổi và hào hứng.

Trò chơi kéo co của học sinh lớp 5

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn một năm học nhiều thành công, thắng lợi của tập thể nhà trường, nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện của các em học sinh, xứng đáng với khẩu hiệu “Ngôi trường của ước mơ và lòng nhân ái”.

Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng thầy và trò nhà trường