Tiếp tục chuỗi hoạt động chào mừng Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), những ngày qua, Công đoàn, Chuyên môn và Liên đội trường Tiểu học Minh Tiến đã tổ chức rất nhiều các hoạt động để toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cùng nhau hướng đến chào mừng ngày lễ trọng đại này.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngay từ giữa tháng 10, nhà trường đã phát động và tổ chức nhiều sân chơi, hoạt động thiết thực, ý nghĩa và bổ ích nhằm tôn vinh, tri ân công lao của các thầy giáo cô giáo đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra những dấu ấn đặc biệt trong đợt kỉ niệm.

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt”, khuyến khích nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của giáo viên và cũng để các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn của bản thân, nhà trường đã tổ chức các hoạt động Hội học – Hội giảng. Các tiết dạy được thầy cô đầu tư khá công phu và kĩ lưỡng, đổi mới phương pháp; tổ chức hoạt động dạy học linh hoạt, sinh động, hấp dẫn, phát huy được phẩm chất và năng lực học sinh.

Phong trào làm báo tường, tri ân thầy cô cũng được tất cả các lớp khối 4,5 hưởng ứng tích cực, các em đã cùng nhau làm và trang trí những tờ báo tường đẹp, ý nghĩa với thông điệp “Nhớ ơn thầy cô”, nội dung đều chứa đựng tình cảm sâu sắc mà các em muốn gửi gắm tới những người đã luôn tận tình chắp cánh dìu dắt mình vươn tới các chân trời ước mơ.

Song hành cùng các hoạt động văn hóa là hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, trang trí lớp học, được Liên đội phát động… ở mỗi hoạt động các em đều bộc lộ tài năng, phát huy khiếu thẩm mỹ, óc sáng tạo khác nhau của bản thân.

Thông qua chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần hướng về nét đẹp văn hóa truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Các hoạt động này đã tạo sân chơi bổ ích, thiết thực, thắt chặt tình đoàn kết, đặc biệt thể hiện tình cảm của các em học sinh tri ân các thầy cô giáo, những người lái đò thầm lặng, luôn hết lòng vì sự nghiệp trồng người.